Giới thiệu

04 Tháng 07, 2019

GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BAĐOZAN được thành lập và phát triển với định hướng đầu tư, kinh doanh và tư vấn các sản phẩm bất động sản đất nền ven biển. Qua quá trình xây dựng và trưởng thành, đến nay Bađozan đã vượt qua bao khó khăn, từng bước khẳng định vị thế của mình và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản ven biển uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm làm việc “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NIỀM TIN”, các hoạt động đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng uy tín, chất lượng của công ty và đem lại lợi ích tối đa cho đối tác, mang niềm tin đến cho mọi khách hàng của Bađozan

Trong tốc độ phát triển của cuộc sống hiện nay, các doanh nghiệp, cá nhân ngày càng đòi hỏi một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hơn.  Bađozan luôn lắng nghe nhu cầu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để mang tới một sản phẩm chất lượng nhất, một dịch vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm Nhìn

Bađozan trở thành công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phân phối các sản phẩm  bất động sản ven biển tại Việt Nam. Đây sẽ là nơi để khách hàng gửi gắm, trao trọn niềm tin và là nơi để các cổ đông cống hiến hết mình vì lợi ích của cộng đồng.

 Sứ Mệnh

Mang đến giá trị đầu tư cao nhất cho khách hàng, cung cấp những sản phẩm mới tiềm năng với quy mô rộng lớn, phong cách hiện đại cùng nhiều dịch vụ tiện ích, chất lượng tốt nhất để kiến tạo và nâng cao giá trị cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BAĐOZAN luôn làm việc với tôn chỉ đặt NIỀM TIN và ĐẠO ĐỨC kinh doanh lên hàng đầu. Do vậy, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và chuyên nghiệp nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ ĐỘNG LỰC CỦA BAĐOZAN

BAN LÃNH ĐẠO

                               

Ông Nguyễn Văn Phong
TV Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc

 

SƠ ĐỒ BỘ MÁY HOẠT ĐỘNG CÔNG TY